วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ไหวป่าวซีดาน

 


ซีเนดีน ซีดาน ที่ปรึกษา เรอัล มาดริด มิได้ให้คำตอบที่แจ่มแจ้งเกี่ยวกับอนาคตของตนเอง โดยกล่าวว่าในตอนนี้ขอสนเฉพาะตอนนี้ก่อน

ซีเนดีน ซีดาน ผู้ฝึกสอน เรอัล มาดริด สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง ลา ลีกา ประเทศสเปน ยังไม่ให้คำตอบที่ชัดแจ้งว่าตนจะได้อยู่กับกลุ่มไปจนกระทั่งครบคำสัญญาฉบับตอนนี้ไหม โดยกติกาฉบับตอนนี้ของเขากับกลุ่มจะหมดลงในตอนซัมเมอร์ ปีถัดไปแล้ว


หากว่าฤดูก่อนที่จะพาทีมได้แชมป์ ลา ลีกา มาครอบครองได้เสร็จ แต่ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่าโดยรวมแล้วภาค 2 สำหรับในการคุม มาดริด ของ ซีดาน ไม่น่าชอบใจซักเท่าไหร่ โดยฤดูกาลนี้ "พระราชาชุดขาว" อยู่ที่ 3 ของตารางคะแนนในภาวะที่ตามหลัง แอตเลตำหนิโก มาดริด 8 แต้ม แถม "ยี่ห้อหมี" ลงเล่นน้อยกว่า 1 เกมด้วย ซึ่งโน่นก็ทำให้ตอนผ่านมามีกระแสข่าวลือหนักพอสมควรว่า ซีดาน บางครั้งก็อาจจะโดนไล่ออก


ข้างหลังโดนถามคำถามว่าเขาจะอยู่ไปจนกระทั่งครบข้อตกลงหรือเปล่านั้น ซีดาน เปิดเผยว่า "สักครู่พวกเราก็คงจะได้มองเห็นคุ้นเคยว่ามันจะเป็นอย่างไร สิ่งที่จำเป็นเป็นการทำงานในทุกวัน ในหัวของผมมีแต่ว่าหัวข้อนั้น อะไรที่มันเกิดขึ้นไปแล้วหลังจากนั้นก็นับได้ว่าเป็นอดีตกาลที่ทำอะไรมิได้อีก สิ่งที่ผมกล่าวได้ก็คือผู้ที่อยู่ตรงนี้น่ะเหมาะได้ดำเนินการอย่างมาก ทุกคนสามารถบอกอะไรก็ได้ดังที่พวกเขาปรารถนา แม้กระนั้นในขณะนี้จุดหมายของพวกเราเป็นการเชื่อถือในสิ่งที่พวกเรากำลังทำอยู่"


พอเพียงถูกถามเพิ่มว่าเขาคิดที่จะลาออกไหมนั้น ซีดาน ก็ตอบว่า "เพราะเหตุใดผมถึงควรกล่าวลางานที่ผมถูกใจด้วยล่ะ ? แน่ๆว่าคุณจำต้องพบกับระยะเวลาห่วยแตกๆบ้างอยู่แล้ว โน่นเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติ พวกเรารู้ว่า มาดริด เป็นสมาคมที่ยิ่งใหญ่ รวมทั้งคุณจำต้องทำให้กลุ่มประมือกับกลุ่มอื่นๆให้ได้ ตรงนี้มันจะมีการเปลี่ยนอยู่เป็นประจำนั่นแหละ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น