วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ดาวเตะตัวความหวัง

 
อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ ฟูลแบ็ก บาเยิร์น ชี้ ในอนาคตผู้ที่จะเป็นแคนดิเดตสำคัญๆสำหรับเพื่อการลุ้นรางวัล บัลลง ดอร์ น่าจะเป็นตน, เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ และก็ เจดอน ซานโช่ พร้อมเปิดเผยว่าต้องการเป็นกัปตันกลุ่ม "เสือใต้" มากมายๆ

อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ ตัวบุกปีกซ้ายดาวรุ่งของ บาเยิร์น มิวนิค สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง บุนเดสลีกา เยอรมัน แสดงความศรัทธาว่าทั้งยังตน, เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้วก็ เจดอน ซานโช่หมายถึง3 ผู้ที่ได้โอกาสดีที่จะเป็นแคนดิเดตสำคัญๆสำหรับในการลุ้นรางวัล บัลลง ดอร์ ในอนาคต


ตลอดตอนหลายปีก่อน ลิโอเนล เมสซี่ รวมทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็น 2 นักฟุตบอลที่ชอบได้รางวัลลูกฟุตบอลทองไปครอบครองอยู่เป็นประจำแต่ว่าทั้งสองก็เริ่มไปสู่ตอนตอนปลายของอาชีพการค้าขายลำแข้งแล้ว แล้วก็ปัจจุบันนี้ก็มีลำแข้งวัยชายหนุ่มเก่งๆมากมายก่ายกองกระทั่งทำให้หลายท่านพอใจว่าในอนาคตผู้ใดกันที่กำลังจะได้ลุ้นรางวัลนี้


"ฮาแลนด์ ควรมีลุ้นด้วยแน่ๆ ผมพอนึกภาพออกเพราะ เจดอน ซานโช่ ก็จะอยู่ในกรุ๊ปนั้นเหมือนกัน แล้วก็ผมเองก็ต้องการอยู่ในจุดนั้นด้วย เพราะอะไรมถึงจะไม่สมควรหวังอย่างนั้นกันล่ะ ? บาเยิร์น มีนักเตะที่ได้ลุ้นรางวัลนั้นอยู่เป็นประจำนั่นแหละ" เดวิส เจาะจง


ลำแข้งวัย 20 ปีเสริมว่าต้องการเป็นกัปตันกลุ่ม บาเยิร์น ในอนาคตด้วย "หากผมได้เป็นกัปตันกลุ่มของ เอฟเซ บาเยิร์น ในอนาคตแล้วล่ะก็ มันก็จะเกิดเรื่องที่สุดยอดมากมายๆผมยังจำเป็นต้องศึกษาอีกหลายประเภท ในทางของการเล่นนั้นผมได้ทำความเข้าใจหลายแบบในเรื่องของการขึ้นไปอยู่ในระดับสูงสุดรวมทั้งการวิวัฒนาการติดต่อสื่อสารในสนาม แม้กระนั้นการที่จะเป็นหัวหน้าน่ะมันจะต้องมีดีหลายประเภท และก็ผมก็กำลังฝึกหัดด้านนั้นอยู่"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น