วันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2563

สื่อของอังกฤษ กำหนด ผู้บริหารหลายๆคนของ พรีเมียร์ลีก คิดที่จะให้โปรแกรมที่เหลือเตะกันในสนามเป็นกลาง เพื่อจะได้ให้ฤดูนี้มันจบลงได้อย่างเร็ว โดยบางทีอาจจะไปใช้บริการสนามในบริเวณมิดแลนด์ส

สื่อของอังกฤษ กำหนด ผู้บริหารหลายๆคนของ พรีเมียร์ลีก คิดที่จะให้โปรแกรมที่เหลือเตะกันในสนามเป็นกลาง เพื่อจะได้ให้ฤดูนี้มันจบลงได้อย่างเร็ว โดยบางทีอาจจะไปใช้บริการสนามในบริมิดแลนด์ส
ผู้บริหารของหลายสมาพันธ์ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คิดที่จะให้ทุกเกมที่เหลืออยู่เตะกันที่สนามเป็นกลาง รวมทั้งเล่นแบบปลอดคนมอง เพื่อมันสามารถแข่งขันกันจนกระทั่งจบฤดูได้โดยด่วน แทง บอล กับ sbobet
การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ทำให้หลายลีกทั่วทวีปยุโรปถูกสั่งพักการประลองไปก่อน แล้วก็ที่ผ่านมาผู้คนจำนวนมากก็ไม่ค่อยสบายใจว่าฤดู 2019-20 มันจะสามารถแข่งขันกันจนถึงจบได้หรือเปล่า ซึ่งสมาพันธ์บอลยุโรป (ยูฟ่า) ก็ออกคำแถลงไปแล้วว่าทุกลีกตั้งเป้าหมายที่จะให้จบฤดูกาลด้านในวันที่ 30 เดือนมิถุนายนนี้ให้ได้ แม้กระนั้นมันก็เป็นเพียงแต่การตั้งเป้าหมายแค่นั้น มิได้แสดงว่าในที่สุดแล้วจะทำแบบนั้นได้จริงๆดังนี้ มันมีการกลัวกันว่า พรีเมียร์ลีก จะแข่งขันกันให้จบตามที่มีการกำหนดการที่ว่ามิได้ และก็มันก็ทำให้ผู้บริหารผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยของกลุ่มใน พรีเมียร์ลีก ผุดไอเดียว่ามันน่าจะเล่นกันที่สนามเป็นกลาง โดยจะเลือกมา 2 หรือ 3 สนาม ซึ่งได้โอกาสสูงที่จะเป็นสนามในเขตมิดแลนด์ส ซึ่งกลุ่มบอลที่อยู่ในเขตดังที่กล่าวถึงแล้วมีดังเช่นว่า เลสเตอร์ สิตี้, วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส, แอสตัน วิลล่า, น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แล้วก็ เบอร์มิงแฮม สิตี้ ฯลฯยิ่งไปกว่านี้ แต่ละสนามบางครั้งก็อาจจะใช้จัดแจงชิงชัยมากยิ่งกว่า 1 คู่ต่อวันด้วย โดยแต่ละกลุ่มควรต้องลงเล่นทุกๆ3 วัน เพื่อจะได้ให้มันจบโดยด่วน แล้วก็การใช้เพียงแค่ไม่กี่สนามมันก็จะช่วยให้กลุ่มหมอรวมทั้งตำรวจดำเนินการได้ง่าย รวมทั้งไม่จำเป็นต้องใช้คนเท่าไรนัก ซึ่งจะเป็นการลดการเสี่ยงของการแพร่ระบาดไปในตัวสำหรับเรื่องการที่จะไม่มีแฟนบอลเข้ามาดูเกมในสนามนั้น จะปรับปรุงด้วยการจัดให้มีการถ่ายทอดสดราวกับตามธรรมดา โดยเป็นที่เช้าใจกันว่าจะมีนำเสนอแผนนี้สำหรับในการสัมมนาระหว่าง พรีเมียร์ลีก กับผู้แทนของอีกทั้ง 20 กลุ่ม ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มี.ค.นี้x
x

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น